Địa chỉ: Thanh Hải Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÉ VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MN THANH HẢI SỐ 2

Tết thiếu nhi là ngày hội dành cho các em nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Tại sân trường, cô và trò Trường Mầm non Thanh Hải số 2 đã tổ chức các trò chơi giân gian, hoạt động múa hát tập thểcho các em vui đón tết trung thu. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn. Qua đó nhằm giúp trẻ phát huy tính tư duy, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể và phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần hình thành nhân cách cho trẻ, giáo dục truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp Tết Trung thu 2020 cô và trò Trường Mầm non Thanh Hải Số 2 rất vinh dự được đón tiếp các bác lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương.

1.Đ/c La Văn Nam Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn.

2. Đ/c Nguyễn Thị Năm chánh văn phòng HĐND và UBND huyện.

3. Đ/c Nguyễn Văn Bắc  Huyện ủy viên- trưởng phòng nội vụ huyện .

4.Đ/c Nguyễn Thành Doanh  Đảng ủy viên PCT- UBND xã Thanh Hải

đã tới dự và tặng quà cho các cháu học sinh.Những niềm vui trao đi, nhận lại những tiếng cười. Với những em nhỏ, chúng tôi hi vọng rằng các em sẽ có một ngày Tết thiếu nhi thật ấm áp và ý nghĩa” 

 Hình ảnh lãnh đạo huyện tặng quà cho các cháu

Hình ảnh lãnh đạo địa phương tặng quà cho các cháu

Tết trung thu là tết của các cháu thiếu niên nhi đồng các cháu luôn được sự quan tâm của các bác lãnh đạo Đảng và Nhà nước, trong những ngày này các bác không thể đến chung vui cùng các con nhưng có gửi thư chúc mừng. Cô giáo Vũ Thị Lan Anh BTCB- HT nhà trường lên đọc thư của tổng bí thư - chủ tịch nước.

Hình ảnh cô giáo Vũ Thị Lan Anh -BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của tổng bí thư - chủ tịch nước

Các bạn được tham gia các trò chơi trong ngày hội

Chiều cùng ngày các bậc phụ huynh thể hiện sự quan tâm dành cho các cháu học sinh tại lớp, trang trí lớp trong ngày Tết Trung Thu giúp các con có một ngày tết trung thu thật vui và ý nghĩa. 

 

Hình ảnh buổi chiều các con lớp phá cỗ tại các lớp

 

 

 


Tác giả: Cô giáo: Phạm Thị Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết