Địa chỉ: Thanh Hải Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM XÚC NGÀY KHAI TRƯỜNG

Thế là một năm học mới lại về sau những tháng hè oi ả, bỏ lại sau lưng năm học đặc biệt, đầy khó khăn vì dịch bệnh.

Hòa chung với niềm vui của hàng vạn thầy cô giáo và các em học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2020 trường Mầm non Thanh Hải số 2 tổ chức ngày hội "Đến trường của Bé" trong không khí ngày hội vui tươi đón chào năm học mới đầy niềm vui, phấn khởi và bổ ích. Ngày hội năm nay khác hơn nhiều so với những năm học trước vì diễn ra trong bối cảnh cả nước đang chung tay phòng chống dịch Covid-19. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, làm tốt công tác tuyên truyền nên Ngày hội diễn ra thuận lợi, an toàn, thực sự trở thành "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", ngày hội của các thầy cô giáo, học sinh, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội.

Công tác phòng dịch được thực hiện nghiêm túc trong ngày hội

Về dự với ngày hội năm nay cấp xã có:

1. Ông Lục Văn Dương- phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND cùng với các ông bà đại diện cho trưởng các ban ngành đoàn thể của địa phương.

2. Ông Cao Xuân Hùng - Bí thư Chi bộ-trưởng thôn Đức Chính cùng đại diện ban ngành đoàn thể trong thôn

3. Ông Phạm Công Hưng- trưởng Ban đại diện cha mẹ trẻ cùng các ông bà trong Ban chấp hành.

Với những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng và những món quà đầy ý nghĩa của các cấp, các ngành hứa hẹn một năm học mới sẽ đến với nhiều thành công.

Ông  Lục Văn Dương Chủ tịch UBND xã tặng hoa cô và trò nhà trường

          Trong buổi lễ khai trường này thì điều giáo viên và các bạn học sinh mong chờ nhất chính là được nghe thư của Chủ tịch nước gửi cho nghành giáo dục trong ngày đầu năm học mới. Khi nghe cô phó hiệu trưởng lên đọc thư của Chủ tịch nước, tôi nhận thấy trong lòng mỗi giáo viên chúng tôi thật sự tự hào về nghề trồng người, một nghề cao quý. Qua thư của Chủ tịch nước chúng tôi thấy rằng mình có thêm động lực mới trong ngày đầu năm học và mong muốn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Sự háo hức, bồi hồi và cả những ánh nhìn ngơ ngác của các bạn 3 tuổi trong ngày đầu tiên được đến trường được hiện lên trên khuôn mặt của các bạn nhỏ. Trong “Ngày hội đến trường của bé” này các bạn học sinh còn nhận được tình cảm yêu thương của của địa phương và của ban cha mẹ học sinh. Điều đó đủ để thấy rằng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, của ban cha mẹ  dành cho các bạn học sinh là không hề nhỏ.

 

Ông  Lục Văn Dương Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các con

 

Cô giáo Vũ Thị Lan Anh: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn

Hình ảnh các bạn học sinh hân hoan chào đón năm học mới

Song song với niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học 2020-2021 nhà trường thực hiện nhiệm vụ quan trọng: thực hiện kiểm định chất lượng và công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia

Ngày hội kết thúc, tuy không có phần hội nhưng chắc chắn sẽ để lại trong tôi và mỗi học sinh những ấn tượng sâu sắc, mong đợi ngày được đến trường.


Tác giả: Nguyễn Thúy Được - Giáo viên
Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết