Địa chỉ: Thanh Hải Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn thanh niên ra quân trong chiến dịch tình nguyện mùa đông 2019, xuân tình nguyện 2020.

Hưởng ứng chương trình phát động chiến dịch tình nguyện mùa đông 2019, xuân tình nguyện 2020 của đoàn xã Thanh Hải phát động. Ngày 16/12/2019, chi đoàn nhà trường đã phối hợp với trung đoàn 95, phụ huynh học sinh ra quân sửa sang lại vườn cây của bé, dọn dẹp đất thừa, làm bậc lên xuống ...

Sau 1 tuần thực hiện, chiến dịch đã cải tạo 3 bồn ở vườn cây thành bồn hoa với khoảng 11m3 đất, phá bỏ lan can và xây bậc lên xuống dãy phòng học, san dọn 4 m3 đất thừa, trồng bổ sung và chăm sóc cây quanh trường với sự tham gia của 1 số phụ huynh học sinh là thợ xây, giáo viên và các chiến sĩ trung đoàn 95 khoảng 130 lượt ngày công